ครีมหน้าใส Kaniste【คานิสเต้】 for your Beauty skin

เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับครีมกันแดดและแสงแดด

เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับครีมกันแดดและแสงแดด

แหมๆๆๆ คุณสาวๆคะ

ถ้าจะให้แต่ละคนนิยามถึงคำว่าแสงแดดจะให้นิยามกันว่าอะไรบ้าง เชื่อแน่ว่าหนึ่งในคำนิยามนั้นคงจะเป็นประเภท แสงแดดแผดเผาและร้อนมาก และอะไรต่อมิอะไรที่จะต้องมีคำว่าร้อน และแรงมาอยู่ด้วยเสมอ แล้วเมื่อเรารู้ว่าจะต้องไปเผชิญกับแสงแดดที่ร้อนเปรี้ยงปร้างขนาดนั้น ทุกคนย่อมรู้ดีว่าอุปกรณ์ที่เราจะใช้ต่อกรกับแสงแดดที่นอกจากจะมีหมวก ร่ม แว่นกันแดด และเสื้อคลุมแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ครีมกันแดด เพราะรู้กันว่าช่วยปกป้องรังสียูวีได้ เห็นเป็นครีมกันแดดก็ซื้อแล้ว จริงๆแล้วยังมีอะไรที่เราไม่รู้เกี่ยวกับแดดและครีมกันแดดอีกมากเหมือนกันค่ะ

ถ้าไม่อยากพลาดก็ตามมาดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

ความต่างของครีมบำรุงผิวกันแดดกับครีมกันแดด

อ่ะ!คุณสาวๆหลายคนอ่านแล้วงงใช่ไหม เดี๋ยวขอขยายความให้ฟังนิดหน่อยนะคะ

ครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของครีมกันแดดเนี่ย ก็จะเน้นไปที่การบบำรุงมากกว่า ส่วนครีมกันแดดเลยเนี่ยก็จะเน้นในเรื่องของการปกป้องแสงแดดนั่นเองค่ะ

หลายคนชอบเข้าใจผิดว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารกันแดดเป็นครีมกันแดดโดยตรง ซึ่งจริงๆแล้ว การป้องกันรังสียูวีอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดก็คือ การป้องกันรังสียูวีแบบใช้ครีมกันแดดโดยเฉพาะ รับรองว่ากันรังสียูวีได้มากกว่า เห็นผลกว่าอย่างแน่นอนค่ะ

สินค้าแนะนำ

ใครว่าเป็นสิวเพราะครีมกันแดด

หลายๆคนเวลาทาครีมกันแดดก็จะมีส่วนหนึ่งบอกว่า แพ้ครีมกันแดดแน่ๆเพราะว่าสิวขึ้นหน้า คงทาครีมกันแดดไม่ได้แล้ว คุณกำลังเข้าใจผิดค่ะ

ไม่ใช่เพราะครีมกันแดดโดยตรงหรอกค่ะ

ความจริงที่คุณเกิดอาการแพ้หรือสิวขึ้นต่างๆเนี่ยนะคะ

มันเกิดจากผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ น้ำมัน หรือแม้กระทั่งน้ำหอม แล้วก็สารกรองรังสียูวีที่เข้ามาทำหน้าที่เคลือบผิวทำให้มีการอุดตันเกิดขึ้น แล้วยิ่งทำความสะอาดผิวไม่สะอาดพอล่ะก็ สิวเตรียมจับจองพื้นที่กันเลยล่ะค่ะ

สำอางหรือไม่หากผู้ชายจะใช้ครีมกันแดด

บอกเลยค่ะว่าไม่ใช่เรื่องสำอางแต่อย่างใด อย่าทระนงตนว่าเป็นผู้ชายแล้วผิวจะกร้านกว่า แข็งแรงกว่าผู้หญิงแล้วจะไม่ต้องการครีมกันแดด รังสียูวีมันไม่เลือกเพศหรอกนะคะ มันแทรกแซงใครได้เมื่อไหร่ ไม่เหลือสักราย ฉะนั้นกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ

ทีนี้ก็ทราบกันแล้วใช่ไหมคะว่าครีมกันแดดมีอะไรมากกว่าที่เราคิดช่วงนี้แดดแรงทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายอย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านนะคะ

เรื่องราวที่ใกล้เคียงกันที่คุณอาจสนใจ


ผลิตภัณฑ์ของคานิสเต้ ได้ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน ลูกค้าจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราได้ เพราะผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต้องห้ามตามมาตรฐาน อ.ย. เมืองไทย ทุกชนิด

Kaniste’ for your Beauty skin

return top