ครีมหน้าใส Kaniste【คานิสเต้】 for your Beauty skin

เติมสวยได้ทุกช่วงเวลาของวัน

เติมสวยได้ทุกช่วงเวลาของวัน

ความสวย ความงามนั้นเป็นของคู่กับผู้หญิงมาช้านาน ผู้หญิงมักจะเติมความสวยอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าเวลาจะล่วงเลยไปสักเท่าไหร่ ผู้หญิงทุกคนก็คงอยากที่จะแต่งเติม และบำรุงผิวพรรณ ทำทุกๆ วิธี ให้เรานั้นคงสวยอยู่ตลอดไปในทุกขณะที่ยังคงหายใจอยู่ ดังนั้นหากมีเวลาผู้หญิงก็มักจะหาสูตรนั้นสูตรนี้เพื่อมาเติมเต็มความสวยให้กับตนเอง แต่สาวๆ เชื่อมั้ยคะว่าเราสามารถเพิ่มความสวยได้ทุกช่วงเวลาของวันเลยค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าเราจะเติมความสวยได้อย่างไร

เริ่มสวยตั้งแต่ตื่นนอน

สิ่งแรกที่เราต้องทำในแต่ละวันก็คือ การอาบน้ำชำระร่างกาย ในช่วงนี้เราสามารถเติมสวยได้โดยการหาครีมมามาร์คหน้า เมื่ออาบน้ำเรียบร้อยแล้วถึงจะล้างหน้าออก แล้วล้างหน้าด้วยน้ำเย็นเพื่อกระชับรูขุมขน ใบหน้าก็จะได้รับความสดชื่นค่ะ

หลังจากอาบน้ำเช็ดตัวให้หมาดๆ แล้วควรลงมอยส์เจอไรเซอร์ เพราะช่วงนี้รูขุมขนจะเปิดทำให้โลชั่นถูกดูดซึมลงสู่ชั้นผิวได้ง่ายขึ้น และเวลานี้ยังเป็นช่วงเวลาที่ดีในการถอนขนคิ้ว และตัดเล็บด้วยนะคะ เพราะว่าเมื่อรูขุมขนเปิดกว้างจะทำให้เราถอนขนคิ้วได้ง่ายขึ้น ส่วนหลังอาบน้ำเสร็จเล็บเราจะอ่อนตัวลงทำให้สามารถตัดเล็บได้ง่ายค่ะ

อีกทั้งยังเป็นช่วงที่ดีในการลงครีมแต่งหน้าด้วยค่ะเพราะเนื้อครีมจะยึดติดกับผิวหน้าได้ดีและจะทำให้หน้าดูเนียนขึ้นค่ะ

สินค้าแนะนำ

> สินค้าแนะนำ Mask

เติมสวยช่วงบ่าย

พอถึงช่วงบ่ายหลังจากได้ทานอาหารจนอิ่มสบายท้องแล้ว เราก็ไม่ควรหาอาหารจุกจิกมาทานเล่นอีกนะคะ

เพราะอาหารเหล่านี้อาจทำให้เราน้ำหนักขึ้นได้โดยที่ไม่รู้ตัวค่ะ ในระหว่างวันนั้นแนะนำว่าควรดื่มน้ำให้มากๆ ค่ะ

เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวระหว่างวัน หากทำงานในที่มีอุณหภูมิต่ำ ผิวจะแห้งมากก็ควรทาครีมซักนิดผิวจะได้ชุ่มชื่นขึ้นค่ะ

และจะดูสุขภาพผิวดีด้วย หรือ อาจจะเติมน้ำหอมระหว่างวันก็ได้นะคะ กลิ่นหอมๆ จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มั่นใจขึ้น และยังเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวคุณด้วยค่ะ

เติมสวยก่อนนอน

หลังจากที่ทำงานเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน สิ่งแรกที่ควรทำคือการอาบน้ำ พร้อมทั้งสคับผิวและอาบน้ำอุ่นเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้า แถมยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปด้วย ผิวพรรณจะได้ดูผ่องใสขึ้นค่ะ และควรทาไนท์ครีมเป็นประจำนะคะ

เพราะในช่วงที่เรานอนหลับเซลล์ผิวจะทำงานและซ่อมแซมตัวมันเอง การเปิดเพลงเบาก่อนนอนหรือจะจุดเทียนอโรม่าก่อนนอนจะทำให้นอนหลับสบายขึ้น ร่างกายของเราก็จะซ่อมแซมตัวเองได้เต็มที่ตื่นขึ้นมาก็จะสดใส ใบหน้าก็เปล่งปลั่ง ผิวพรรณก็ดูดี พลอยทำให้มีอารมณ์ดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

สินค้าแนะนำ

เราสามารถเติมเต็มความสวยได้ตลอดเวลานะคะ ดั่งกับคำพูดที่ว่า “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ค่ะ

เรื่องราวที่ใกล้เคียงกันที่คุณอาจสนใจ


ผลิตภัณฑ์ของคานิสเต้ ได้ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน ลูกค้าจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราได้ เพราะผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต้องห้ามตามมาตรฐาน อ.ย. เมืองไทย ทุกชนิด

Kaniste’ for your Beauty skin

return top