ครีมหน้าใส Kaniste【คานิสเต้】 for your Beauty skin

เชื่อหรือไม่ ตาสวยได้ด้วยเบอร์รี่

เบอร์รี่

บางครั้งสบตาเพียงครู่เดียวแต่สามารถบอกความรู้สึกได้หลากหลายเกินกว่าจะบรรยายได้หมด ที่เกริ่นมาแบบนี้ก็ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ กำลังจะกล่าวถึงเรื่องของดวงตา เพราะดวงตามีความสำคัญต่อคนเราอย่างมาก สำคัญที่สุดก็คือเรื่องของการมองเห็น แล้วอีกอย่างก็คือ ใช้สื่อสารความรู้สึกได้ ซึ่งในบางครั้งสื่อสารความรู้สึกได้ดีกว่าคำพูดเสียด้วยซ้ำไป แล้วยิ่งช่วงแดดแรงเกินจะควบคุมแบบนี้ ก็ยิ่งเป็นช่วงที่เราจะต้องดูแลรักษาดวงตาของเราเป็นพิเศษ ซึ่งนอกจากการสวมแว่นตา กางร่มแล้ว คุณสาวๆทราบกันไหมคะว่า เบอร์รี่ก็สามารถช่วยบำรุงและดูแลดวงตาของเราได้ด้วย ซึ่งประโยชน์ของเบอร์รี่ที่มีต่อดวงตาจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

สาวออฟฟิศที่จ้องคอมพิวเตอร์นานๆจำเป็นที่สุด

เพราะว่าการที่เราจ้องคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน จะทำให้ดวงตาของเราเกิดอาการล้าได้ เบอร์รี่นี่ล่ะค่ะ ชะงัดนัก ที่จะสามารถช่วยให้ดวงตาคู่สวยของเราคลายความเมื่อยล้าจากการจ้องคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ แล้วยิ่งถ้าช่วงไหนที่รู้สึกว่าเริ่มล้าอีกแล้วให้หลับตาพักสายตาช่วยด้วยประกอบกันไป อันนี้ก็รับรองเลยว่า ทั้งเบอร์รี่และการพักสายตาจะช่วยให้ดวงตาของคุณสาวๆผ่อนคลายขึ้นได้อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

เบอร์รี่กับรังสียูวี อย่าเพิ่งงงนะคะ ว่าเบอร์รี่จะมาช่วยกันรังสียูวีได้ด้วยหรือ บอกได้ตรงนี้เลยค่ะว่า ประโยชน์ของเบอร์รี่นี่นะคะ

จะช่วยป้องกันในเรื่องของเซลล์ตาค่ะ

คือจะมาช่วยให้เซลล์ตาไม่ให้ถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระ ที่หลังรังสียูวีไปกระตุ้นแล้วก็จะก่อให้เกิดการสะสมมาเป็นจำนวนมาก ฉะนั้นจากตรงนี้ก็เท่ากับว่าเบอร์รี่จะเข้าไปช่วยลดอัตราการเสี่ยงเป็นต้อกระจกค่ะ และแน่นอนว่าเมื่อดวงตาของเราโดนแดดมากๆเข้า แสงแดดมักมีผลกระทบกับดวงตาของเราโดยตรงเลยกับจอประสาทตาของเรา ซึ่งจากจุดนี้จะทำให้เกิดภาวะเสื่อมได้ ฉะนั้นเบอร์รี่นี่ล่ะค่ะที่จะเข้าไปช่วยชะลอความเสื่อมที่จะเกิดขึ้นนี้ได้ค่ะแล้วประโยชน์สุดยอดอีกอย่างเลยก็คือ แม้ว่าพื้นที่ตรงนั้นที่เราอยู่จะมีแสงน้อย แต่เบอร์รี่จะช่วยให้เรามองเห็นได้อีกด้วยค่ะ

เรื่องของการไหลเวียนโลหิต

นี่ก็เป็นอีกคุณประโยชน์ของเบอร์รี่ที่ดีมากๆนะคะ

เพราะจะช่วยในเรื่องของการไหลเวียนโลหิตให้เป็นไปได้ด้วยดีค่ะ

จะลดการเกิดความผิดปกติของเส้นเลือดฝอยได้ค่ะ

เบอร์รี่ ตัวช่วยสำคัญที่บอกได้เลยว่าคุณสาวๆไม่ควรละเลยเด็ดขาดค่ะ

เรื่องราวที่ใกล้เคียงกันที่คุณอาจสนใจ


ผลิตภัณฑ์ของคานิสเต้ ได้ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน ลูกค้าจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราได้ เพราะผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต้องห้ามตามมาตรฐาน อ.ย. เมืองไทย ทุกชนิด

Kaniste’ for your Beauty skin

return top