ครีมหน้าใส Kaniste【คานิสเต้】 for your Beauty skin

เทคนิคอำพรางรูปร่าง ช่วยให้บางอย่างดีขึ้น

เทคนิคอำพรางรูปร่าง ช่วยให้บางอย่างดีขึ้น

ใครก็อยากจะมีรูปร่างที่สวยเพอร์เฟ็กต์จริงไหมคะ ยิ่งช่วงที่จะมีงานสำคัญนี่ล่ะก็ ถ้าเสกได้เสกแล้ว แต่ในชีวิตจริงมันทำไม่ได้ ไขมันส่วนเกินส่วนไหนเป็นส่วนไหนก็เอาออกกันไม่ทันทุกทีไป เพราะการจะทำให้หุ่นเป๊ะเวอร์ด้วยธรรมชาติและต้องอาศัยความตั้งใจจริง มันต้องอาศัยเวลาค่ะ ฉะนั้นในตอนนี้หากเรามีเวลาไม่มากพอ ก็ลองมาใช้เทคนิคการอำพรางรูปร่างแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อนแล้วกันนะคะ

อกตู้มดึงดูดใจ ทำอย่างไรจึงจะอำพราง

ใครว่าการมีหน้าอกหน้าใจใหญ่จะดีเสมอไปคะ การมีหน้าอกที่ใหญ่เกินความจำเป็นก็ถือเป็นปัญหาที่น่าหนักใจมากๆของคุณสาวๆไม่ใช่น้อย ไม่เป็นไรค่ะ มาถึงขั้นนี้แล้วอย่ากังวลไปใย การอำพรางหน้าอกอันใหญ่ของคุณไม่ให้เป็นจุดสนใจทำได้ง่ายๆเลยค่ะ เพียงแค่เวลาที่คุณเลือกเสื้อผ้านะคะ ควรจะเลือกเสื้อผ้าสีเข้มเข้าไว้ อย่าเน้นเสื้อผ้าที่มีลวดลายเยอะ และยิ่งเป็นลวดลายบริเวณหน้าอกด้วยล่ะก็ Just Say No ได้เลยค่ะ เอาออกไปให้ไกลจากชีวิตเลย อ้อ! พวกเสื้อผ้าที่อ่อนลายทางก็เช่นกัน อันนี้ก็หลีกหนีให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยนะคะ แล้วก็เสื้อเข้ารูป รัดรึงนี่ก็อย่าเชียวค่ะ เอาแต่พองาม แล้งเลือกให้เป็นสีเข้มแบบเรียบๆจะช่วยอำพรางหน้าอกของคุณได้มากค่ะ แล้วก็ลองหาเครื่องประดับอย่างสร้อยคอเส้นยาวมาใส่เพื่อดึงความสนใจจากสายตาให้พ้นจากหน้าอกก็ดีไม่ใช่น้อยนะคะ

ถ้าแขนจะใหญ่ขนาดนี้ เสื้อแบบไหนดีที่สุด

เข้าใจนะคะ จะออกงานทั้งทีก็อยากจะใส่ชุดราตรีหรๆเข้ารูปโชว์ผิวอันงามบ้างอะไรบ้าง แต่อย่าลืมว่าหากแขนของเราค่อนข้างใหญ่ การใส่ชุดราตรีที่โชว์ท่อนแขนอันมหึมาด้วยชุดราตรีสายเดี่ยวคงไม่งามนัก แนะนำให้ใส่เป็นชุดราตรีที่มีแขนสามส่วน หรือให้มีแขนปกคลุมต้นแขนแต่เน้นดีไซด์เก๋ๆจะดีกว่าค่ะ

กระโปรงสั้นแบบไหน ช่วยให้ขาใหญ่ดูเล็ก

เชื่อว่าข้อนี้คุณสาวๆหลายคนคงจะถวิลหาไม่ใช่น้อย เพราะอากาศร้อนแล้วได้ใส่กระโปรงสั้นแล้วยิ่งขาดูเรียวด้วยล่ะก็ สุดยอดปรารถนาของสาวๆเลย แต่หากว่าคุณมีขาค่อนข้างใหญ่ ข้อแนะนำง่ายๆแต่ได้ผลค่ะ ลองเลือกกระโปรงสั้นสีเข้มดู จะช่วยให้ขาที่ค่อนข้างบึกบึนของคุณดูเพรียวลงได้ค่ะ

เทคนิคในการอำพรางง่ายๆแบบนี้ หวังว่าคุณสาวๆจะนำไปประยุกต์ให้เข้ากับบุคลิกจนเสริมความมั่นใจขึ้นมาได้นะคะ

เรื่องราวที่ใกล้เคียงกันที่คุณอาจสนใจ


ผลิตภัณฑ์ของคานิสเต้ ได้ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน ลูกค้าจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราได้ เพราะผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต้องห้ามตามมาตรฐาน อ.ย. เมืองไทย ทุกชนิด

Kaniste’ for your Beauty skin

return top