ครีมหน้าใส Kaniste【คานิสเต้】 for your Beauty skin

ลดน้ำหนักอย่างได้ผล เพื่อหุ่นสวยอย่างยืนยาว

ลดน้ำหนักอย่างได้ผล เพื่อหุ่นสวยอย่างยืนยาว

ไม่ว่าจะฤดูไหนที่เปลี่ยนไป แต่มีหนึ่งฤดูที่อยู่คู่กับคุณสาวๆ ไม่ยอมเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ นั่นก็คือ ฤดูการลดน้ำหนักนั่นเองค่ะ

ไม่ว่าคุณจะรูปร่างอวบ อวบระยะสุดท้าย หรือแม้กระทั่งผอมแห้งแรงน้อยแล้วก็ตาม ผู้หญิงทุกคนก็จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ฉันจะต้องลดน้ำหนักแล้วล่ะ” เนื่องเพราะคิดว่าตัวเองอ้วนตลอดเวลา เคยแปลกใจไหมคะ

ว่าทำไมลดกี่ครั้งๆก็กลับคืนสู่สามัญทุกครั้ง ไม่น่าแปลกใจหรอกค่ะถ้าคุณยังขาดความสม่ำเสมอในการลดน้ำหนัก แล้วก็ยังปฏิบัติการลดน้ำหนักไม่ถูกวิธี เอาล่ะค่ะ

อย่าปล่อยให้การลดน้ำหนักเสียเปล่า เรามาดูกันลดน้ำหนักเพื่อรูปร่างที่ดีและสุขภาพที่แข็งแรงด้วยวิธีการที่ถูกต้องไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

ผักผลไม้ เมนูสำคัญห้ามขาด สำหรับคุณสาวๆหลายคนนะคะ

อาจจะมองข้ามตรงนี้ไป เพราะเวลาลดน้ำหนักชอบที่จะรับประทานเมนูสูตรเด็ดที่ถูกแนะนำมาจากเสียงลือเสียงเล่าอ้าง แล้วก็จะรับประทานขนาดเท่าแมวดมลักษณะอาหารเหมือนๆกันทุกมื้อ โดยหลายครั้งที่ไม่มีผักผลไม้ประกอบด้วย ซึ่งความจริงแล้วการที่คุณไม่รับประทานผักและผลไม้นั้นคุณกำลังหันหลังให้กับการมีรูปร่างและสุขภาพดีอย่างสิ้นเชิงเลยนะคะ

เพราะการรับประทานผักและผลไม้นั้นทำให้ร่างกายได้รับวิตามินที่เพียงพอ และที่สำคัญที่สุดก็คือ ลดอัตราเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งอีกด้วย ส่วนขนาดของผักและผลไม้ถ้าถามว่าควรรับประทานปริมาณเท่าไหร่ต่อวัน ปริมาณที่เหมาะสมให้เทียบเป็น ยี่สิบสี่ช้อนชาต่อวัน ก็เพียงพอแล้วกับที่ร่างกายต้องการ

ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่หนัก หลายคนไฟแรงค่ะ

พอรู้ว่าตัวเองกำลังจะลดน้ำหนัก โหมกระหน่ำออกกำลังกายแบบไม่ลืมหูลืมตา พอเช้ามาปวดเมื่อยร่างกายจนไปถึงกล้ามเนื้ออักเสบ ทำให้อีกวันออกกำลังกายไม่ได้อีก แล้วแผนลดน้ำหนักก็ต้องพังครืนในที่สุด จริงๆแล้วการออกกำลังกายไม่ต้องหนักปานนั้นหรอกค่ะ แค่ทำทุกๆวัน วันละครึ่งถึงหนึ่งชั่วโมงก็พอ อาจจะเป็นการเดิน วิ่งเบาๆ หรือโดดเชือก เพียงแค่นี้ก็สามารถลดน้ำหนักได้แล้วค่ะ แต่ย้ำว่าต้องทำอย่างสม่ำเสมอนะคะ

เวียนอาหารให้ครบทุกหมู่ อย่าจำเจหรือดำดิ่ง

สาวๆหลายคนเลี่ยงของหวาน ไขมันทุกชนิด เลี่ยงแป้งทุกสิ่งอย่างที่จะทำให้น้ำหนักขึ้น โดยหารู้ไม่ว่า อย่างเช่นไขมันบางชนิดนั้นมีความจำเป็นต่อร่างกาย แล้วถ้าจะให้ลดน้ำหนักแล้วได้สุขภาพดีด้วย ควรรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ อย่าเลือกกินเฉพาะอย่างนะคะ

เพียงแค่สามวิธีข้างต้น หากทำอย่างเสมอต้นเสมอปลาย รูปร่างดี สุขภาพแข็งแรงก็อยู่ไม่ไกลจากคุณสาวๆแล้วค่ะ

เรื่องราวที่ใกล้เคียงกันที่คุณอาจสนใจ


ผลิตภัณฑ์ของคานิสเต้ ได้ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน ลูกค้าจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราได้ เพราะผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต้องห้ามตามมาตรฐาน อ.ย. เมืองไทย ทุกชนิด

Kaniste’ for your Beauty skin

return top