ครีมหน้าใส Kaniste【คานิสเต้】 for your Beauty skin

อวดฟันขาว ยิ้มสวยสดใส

อวดฟันขาว ยิ้มสวยสดใส

ใครๆ ก็พูดกันว่า เมืองไทยเป็นเมือง “ยิ้มสยาม” ใช่ค่ะ ถ้าเราลองสังเกตุดูดีๆ จะเห็นได้ว่า เวลาคนไทยเจอหน้าคนคุ้นเคยไม่ว่าที่ไหน เมื่อไหร่ เราก็จะยิ้มทักทายกัน แม้แต่ตอนจากกัน ร่ำลากันก็จะส่งยิ้มให้กัน บางครั้งไปปซื้อของเราก็ยังเคยส่งยิ้มให้กับพ่อค้า แม่ค้า หรือคนที่เราไม่เคยรู้จักกันมาแล้ว การส่งยิ้มนั้นยังใช้เพื่อเป็นการส่งกำลังใจให้กันอีกด้วย การยิ้มสวยจึงเป็นเสน่ห์ติดตัวใครหลายคน เพียงแค่คุณได้ยิ้ม คุณก็จะดูเป็นคนมีความสุข และอาจมีใครที่แอบประทับใจในรอยยิ้มของคุณก็ได้นะคะ

แต่สำหรับใครที่ยังไม่ค่อยมั่นใจกับรอยยิ้ม อาจจะเป็นเพราะว่าคุณอาจจะมีฟันที่เหลืองไม่ขาวสะอาด ทำให้เวลาจะยิ้มแต่ละครั้งนั้นก็เขอะเขิน ไม่มั่นใจ ไม่เป็นไรค่ะ วันนี้เราจะช่วยให้คุณมีฟันขาวขึ้น จะได้อวดยิ้มสวยให้ใครต่อใครได้ชื่นชม

ก่อนอื่นเราควรเลือกยาสีฟันสูตรฟันขาว (Whitening)

มาใช้ เพราะจะมีส่วนผสมที่กำจัดคราบเม็ดสีที่เกาะตามผิวฟัน และมีสารเคลือบฟันป้องกันฟันผุ หินปูน คราบพลัค จึงทำให้ฟันดูขาวขึ้น ส่วนมากจะมีส่วนประกอบของสาร Silica ช่วยขจัดคราบต่างๆ โดยไม่ทำลายเคลือบฟัน ฟันก็จะขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ต้องใช้ระยะเวลานิดนึงนะคะ แล้วเราก็ควรขัดหินปูนเป็นประจำด้วยนะคะ อาจจะหกเดือนครั้ง การขัดหินปูนช่วยขจัดคราบเม็ดสีเข้มที่มาเกาะฟัน คราบอาหาร หรือ คราบหินปูนที่ติดบนชั้นเคลือบฟัน ตามซอกเหงือก ซอกฟันออกไป ทำให้ฟันของเราดูสะอาดขึ้นด้วยค่ะ

และปัจจุบันนี้ตามคลินิกต่างๆ ก็มีวิทยาการทางการแพทย์ที่ก้าวหน้า และทันสมัยที่สามารถทำให้ฟันของเราขาวขึ้นได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น อาจจะต้องใช้เงินจำนวนที่สูงหน่อย ถ้าใครมีทุนทรัพย์พร้อม เดินทางสะดวก และมีเวลาที่จะไปพบคุณหมอ ก็ไปปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ เพราะคุณหมอจะแนะนำเราได้ดี และอาจจะได้เห็นผลทันตาค่ะ แต่สำหรับบางคนอาจจะไม่สะดวก

งั้นลองวิธีนี้ดูค่ะ

โดยการใช้สูตรธรรมชาติที่หาได้ทั่วๆ ไป เช่น เกลือ มะนาว ใบข่อย เบคกิ้งโซดา สตอรเบอร์รี่ ฯลฯ แปรง หรือขัดฟันสดๆ หรือ ผสมกับยาสีฟันแล้วแปรงทุกวันเช้าเย็น ทำเป็นประจำ สม่ำเสมอ เราจะรู้สึกได้ว่าฟันของเราค่อยๆ ขาวขึ้นได้ค่ะ

คราบเหลืองที่ติดตามฟันก็จะจางลงไปค่ะ วิธีนี้เป็นวิธีธรรมชาติ ไม่มีเคมี ไม่แพง และทำได้ง่ายด้วยค่ะ

ใครที่ได้ลองทำวิธีต่างๆ จนฟันขาวแล้ว ก็อย่าลืมที่จะอวดยิ้มสวยให้ใครๆได้เห็นกันนะคะ ไม่แน่ อาจจะมีคนแอบสนใจและหลงเสน่ห์ในยิ้มสวยๆ ของคุณก็เป็นได้ค่ะ

เรื่องราวที่ใกล้เคียงกันที่คุณอาจสนใจ


ผลิตภัณฑ์ของคานิสเต้ ได้ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน ลูกค้าจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราได้ เพราะผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต้องห้ามตามมาตรฐาน อ.ย. เมืองไทย ทุกชนิด

Kaniste’ for your Beauty skin

return top