ครีมหน้าใส Kaniste【คานิสเต้】 for your Beauty skin

ทางลัดหน้าเนียนใส ไร้ริ้วรอย

ทางลัดหน้าเนียนใส ไร้ริ้วรอย

คุณเคยมีความรู้สึกไม่มั่นใจกับเจ้าสิว หรือ รอยดำ รอยแดงที่อยู่บนใบหน้าหรือเปล่า หลังจากที่ใบหน้าของเรามีสิวขึ้น สิ่งที่จะตามมานั้นก็คือ รอยดำ รอยแดง ทำให้เวลาจะออกไปงานที่ไหนๆ ก็ไม่ค่อยอยากจะเอาใบหน้าไปโชว์ใครต่อใคร ได้แต่คิดในใจว่าเมื่อไหร่เราจะมีใบหน้าที่สวยเนียนใสเหมือนคนอื่นเขา ในเมื่อความจริงมันยังเป็นไปไม่ได้

งั้นเราก็ต้องหาวิธีลัดกันหน่อยแล้ว

วิธีลัดของเราไม่ยากค่ะ ปัจจุบันนี้วิทยาการทางความสวย ความงาม ก้าวหน้าไปเยอะมากค่ะ ทำให้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ วางขายมากมาย หาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดทั่วไป และผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเราปกปิดร่องรอย รอยดำ รอยแดง นั้นมีอยู่หลายแบบ หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น รองพื้น คอนซีลเลอร์ หรือ พวกบีบีครีมทั้งหลาย หรือจะเป็นครีมปรับสีผิวนั้นก็ช่วยให้รอยดำ รอยแดงดูจางลงได้นะคะ

โดยขั้นตอนแรก เราก็จะลง เมคอัพเบส (ครีมปรับสภาพผิวหน้า) ค่ะ จะมีหลายสี ซึ่งเหมาะกับคนที่มีผิวสีที่แตกต่างกันออกไปอย่างเช่น เบสสีเขียว จะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ปกปิดรอยแดงได้ดี เบสสีม่วง จะช่วยปรับผิวสีเหลืองซีดให้ดูสว่าง และปกปิดรอยแดงได้เหมือนกัน เบสสีขาว ใช้ทาบริเวณสันจมูกหรือโหนกแก้มเพื่อให้ใบหน้าดูมีมิติ หรือจะใช้ผสมกับรองพื้นก็ได้ เบสสีชมพู เหมาะกับคนผิวขาวซีด และคนผิวเหลืองจะทำให้ผิวดูอมชมพูมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น เบสสีเหลือง เหมาะกับคนที่มีรอยแดงจากสิวหรือใบหน้าหมองคล้ำค่ะ

หลังจากนั้นก็ลงรองพื้นค่ะ ซึ่ง รองพื้นก็จะมีตั้งแต่โทนสีน้ำตาลอ่อนไปจนถึงน้ำตาลเข้ม

เราก็เลือกลองพื้นที่มีสีที่ใกล้เคียงกับสีผิวของเรานะคะส่วนความเข้มข้นของเนื้อครีมก็เลือกตามชอบใจได้เลยค่ะหรือจะลองเทสตัวอย่างตามบู๊ทเครื่องสำอางต่างๆ ดูก่อนก็ได้นะคะว่าเบอร์ไหนเข้ากับสีผิวเราที่สุด เมื่อเราลงครีมรองพื้นเรียบร้อยแล้ว เราก็จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของเราค่ะ หน้าของเราจะเนียนขึ้น รอยสิวต่างๆก็จางลงอีกด้วยค่ะ

แต่ถ้าจุดดำยังคงมีให้เห็นอยู่ก็ใช้คอนซีลเลอร์ปกปิดทับตามจุดดำต่างๆ ได้เลยค่ะ เมื่อรอยดำ รอยแดงจากสิวหายไป จากนั้นเราก็สามารถเพิ่มสีสันต่างๆ บนใบหน้าของเราได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ ง่ายทันใจเหมือนเสกได้เลยนะคะ

ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องกังวลใจกับรอยแดง รอยดำที่มาเยือนบนใบหน้าของเราอีกแล้วหละค่ะ

เรื่องราวที่ใกล้เคียงกันที่คุณอาจสนใจ


ผลิตภัณฑ์ของคานิสเต้ ได้ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน ลูกค้าจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราได้ เพราะผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต้องห้ามตามมาตรฐาน อ.ย. เมืองไทย ทุกชนิด

Kaniste’ for your Beauty skin

return top