ครีมหน้าใส Kaniste【คานิสเต้】 for your Beauty skin

ฝ่ามือคู่ใจบอกอะไรได้มากกว่าที่คิด

ฝ่ามือคู่ใจบอกอะไรได้มากกว่าที่คิด

ถ้าพูดกันถึงเรื่องของมือแล้วล่ะก็ ย่อมมีแต่คนมองมือของตัวเองและผู้อื่น เพียงแค่ว่า อืม…คนนี้มือสวยจัง อุ๊ย!เรานี่ก็มือนุ๊มนุ่ม บางคนก็ดูไปถึงนิ้ว อืม…นิ้วยาวเหมือนลำเทียน ไม่ว่าเธอจะย้ายมือเธอไปส่วนไหนมันก็ช่างหน้ามองยิ่งนัก ทีนี้ถ้าดูฝ่ามือกันบ้างล่ะ คุณสาวๆหลายคนอาจจะมีคำถามว่า ดูฝ่ามือ ดูทำไม เพื่ออะไร และนี่แหละค่ะคือคำตอบ

ผื่นแดงที่มือคือแพ้บางสิ่ง

เอาล่ะสิ มาเป็นปริศนาผื่นแดงที่ว่าแพ้อะไร แล้วจะเป็นผู้ชนะบ้างได้หรือไม่ ตอบเลยว่าได้ค่ะ แต่ก่อนที่ฝ่ามือเราจะชนะ เรามาดูกันก่อนค่ะว่า ที่ฝ่ามือเราขึ้นผื่นนั้นมันมาจากจุดกำเนิดใดได้บ้าง คำตอบสำหรับสาเหตุหลักๆก็คือ สารเคมีในน้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างห้องน้ำ มาถึงตอนนี้คุณสาวๆหลายคนบอกว่า ขนาดใส่ถุงขณะล้างห้องน้ำแล้วนะ ผื่นก็ยังขึ้นได้อยู่ดี ณ จุดนี้บอกได้เลยค่ะว่า คุณกำลังแพ้สารโพลีเอสเตอร์ที่อยู่ในถุงมือยางอย่างไรล่ะคะ ทีนี้มาถึงคำตอบจากคำถามที่ว่า จะทำอย่างไรให้ฝ่ามือของเราเป็นผู้ชนะผื่นพวกนี้บ้าง ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่คุณต้องนวดมือของคุณเองด้วยน้ำมันมะกอก หรือจะใช้เป็นน้ำมันจากเมล็ดอัลมอนด์เพียงวันละ 1 ครั้ง แล้วควรที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายควบคู่ไปด้วย จะยิ่งทำให้ฝ่ามือของคุณสาวๆกลับมามีสุขภาพดีได้ดังเดิมอย่างไรล่ะคะ

ฝ่ามือเหงื่อออกบอกบางสิ่ง

หลายคนอาจตกใจว่า อาการเหงื่อออกบนฝ่ามือ อาจเป็นสัญญาณบ่งบอกของโรคหัวใจ(ไม่เกี่ยวกับหัวใจไม่รักดีนะคะ) ซึ่งจริงๆแล้วอาการเหงื่อออกที่ฝ่ามือจะเกิดขึ้นบ่อยๆเลยล่ะค่ะสำหรับผู้หญิงที่อารมณ์แปรปรวนจากฮอร์โมน ไม่ว่าจะเป็นช่วงวันนั้นของเดือน หรือว่าช่วงวัยทองก็ตาม วิธีแก้ง่ายๆนะคะ ลองใช้น้ำหอมกลิ่นลาเวนเดอร์หยดลงบนเสื้อผ้า หรือสิ่งของใกล้ตัว ก็จะทำให้อารมณ์ดีขึ้น ไม่เครียดง่ายแล้วค่ะ

มือเหี่ยวย่นค้นคำตอบ

อันนี้ไม่ใช่ว่ามือเหี่ยวย่นไปตามวัยนะคะ แต่ที่พูดถึงนี้กำลังหมายถึงมือของวัยสาวที่อยู่ๆก็เหี่ยวย่นแบบงงๆ บอกเลยค่ะว่า ภาวะที่เกิดขึ้น เป็นเพราะมือของคุณโดนแดดมากเกินไปค่ะ วิธีป้องกันง่ายๆเลยก็คือ อย่าลืมทาครีมกันแดดบริเวณฝ่ามือให้ทั่ว เพียงเท่านี้คุณสาวๆก็จะได้ฝ่ามือสวยๆไปครองครองเหมือนเดิมแล้วค่ะ

สินค้าแนะนำ

รู้กันแบบนี้แล้ว อย่าลืมสังเกตฝ่ามือตัวเองกันให้ดีนะคะ ยังไงเสียก็กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ

เรื่องราวที่ใกล้เคียงกันที่คุณอาจสนใจ


ผลิตภัณฑ์ของคานิสเต้ ได้ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน ลูกค้าจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเราได้ เพราะผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีต้องห้ามตามมาตรฐาน อ.ย. เมืองไทย ทุกชนิด

Kaniste’ for your Beauty skin

return top